Saturday, 20/04/2024 - 05:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Cẩm 2

Trường THCS Sơn Cẩm 2 tham dự cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp thành phố

Thực hiện  công văn số 945/PGDĐT- THCS v/v hướng dẫn triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học và hướng tổ chức Cuộc thi  Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học thành phố Thái Nguyên năm học 2019 - 2020.

Thực hiện phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Trường THCS Sơn Cẩm 2 .

Nhằm góp phần thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, phát triển năng lực vận dụng kiến thức, kĩ năng vào thực tiễn của học sinh, Khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kĩ thuật, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống;

Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học trong các cơ sở giáo dục trung học.

Ngày 3 tháng 11 năm 2019 trường THCS Sơn Cẩm 2 tham gia Cuộc thi KHKT với sản phẩm dự thi “ Sàng lọc tật khúc xạ thông qua hoạt động bổ trợ” thuộc lĩnh vực Y sinh và khoa học sức khỏe. Qua Cuộc thi đã tạo cơ hội để học sinh giới thiệu kết quả nghiên cứu, sáng tạo khoa học kĩ thuật của mình; tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa, giáo dục giữa các trường.

Sau đây một số hình ảnh minh họa

Năm 2024 : 7.882