Sunday, 29/03/2020 - 03:00|

LIÊN ĐỘI THCS SƠN CẨM 2 TỔ CHỨC THĂM GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018– 2019 của Liên đội THCS Sơn cẩm 2. Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Để kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2018. Ngày 22-12 Liên đội trường THCS Sơn Cẩm 2 phối hợp với Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách đóng trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm gia đình Ông Đào Sỹ Hùng- 74 tuổi, Là thương binh hạng ba ở xóm Hiệp Lực- Xã Sơn Cẩm-Thành phố Thái Nguyên. Các đồng chí Đoàn viên và các em đội viên đã hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân người có công với cách mạng, có nhiều đóng góp cho sự ngiệp giải phóng dân tộc bảo vệ tổ quốc.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa vô cùng to lớn, nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta qua đó củng cố niềm tin nâng cao nhận thức của các em đội viên- thiếu nhi và các lực lượng xã hội trong công tác bảo vệ tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Ma Thị Hạnh