Saturday, 22/01/2022 - 11:41|

HOẠT ĐỘNG GIÚP ĐỠ ĐỘI VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhằm đầy mạnh các hoạt động trong những tuần lễ cao điểm hướng tới kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ chí Minh ( 15/5/1941 -15/5/2021), đồng thời thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo, các tổ chức trong nhà trường đối với tập thể đội viên liên đội THCS Sơn Cẩm 2, đặc biệt là sự quan tâm đến với đội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 7 tháng 4 năm 2021 Liên đội đã phối hợp với nhà trường, tổ chức Công đoàn, chi hội cha mẹ học sinh của lớp đã quyên góp ủng hộ em Vũ Anh Tuấn – đội viên chi đội 6B. Hoàn cảnh của gia đình em Tuấn hiện tại đang rất khó khăn: Mẹ mới phát bệnh phải đi viện điều trị lâu dài, Tuấn phải tự chăm sóc, đưa đón em trai đang học tiểu học đi học hàng ngày, 3 mẹ con em Tuấn phải ở nhờ gia đình của bác ruột cùng bà ngoại đã già yếu, hay ốm đau và cũng khó khăn về kinh tế.

Để san sẻ với khó khăn gia đình em Vũ Anh Tuấn,  đại diện BGH nhà trường, liên đội, công đoàn và đại diện cha mẹ học sinh lớp 6B đã đến thăm động viên giúp đỡ gia đình em vượt qua khó khăn đợt 1 là: 10 Kg gạo,  03 chiếc áo phông

( quà riêng của cô Hiệu trưởng) cùng số tiền : 950.000 đồng.

Trong buổi đoàn đến thăm gia đình, mẹ em Tuấn xúc động chia sẻ: “Sự quan tâm của thầy cô, các bác phụ huynh và bạn bè trong liên đội là nguồn động viên, khích lệ đối với gia đình”. Bản thân em Tuấn cũng hứa cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, không phụ tấm lòng của mọi người dành cho em”.

Hy vọng sự quan tâm động viên chia sẻ của nhà trường và các bạn đội viên trong liên đội THCS Sơn Cẩm 2 phần nào giúp em Tuấn và gia đình vơi đi khó khăn hiện tại, động viên tinh thần em Tuấn tiếp tục học tập và rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt.

( quà riêng của cô Hiệu trưởng) cùng số tiền : 950.000 đồng.

Tác giả: Đặng Mai Phương
Năm 2022 : 1.491