Saturday, 22/01/2022 - 12:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Cẩm 2

Buổi gặp mặt chia tay đồng chí Kế toán luân chuyển công tác.

Thực hiện chỉ thị của UBND TP Thái Nguyên về việc luân chuyển cán bộ, công chức viên chức. Đồng chí Hoàng Thị Chiến được luân chuyển công tác sang trường THCS Tân Long. Chính vì vậy, ngày 7/1/2022 trường THCS Sơn Cẩm 2 đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Hoàng Thị Chiến.

Trong buổi chia tay đầy ấm cúng và xúc động, cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã cùng nhau ôn lại quá trình lao động, cống hiến của đồng chí Chiến đối với sự phát triển của trường THCS Sơn Cẩm 2 nói riêng và đối với sự phát triển của ngành giáo dục TP Thái Nguyên nói chung.

Đồng chí Hoàng Thị Chiến đã gắn bó với ngôi trường THCS Sơn Cẩm II 15 năm, trong quá trình công tác đồng chí luôn tỏ ra là một người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn phối hợp cùng ban giám hiệu nhà trường, công đoàn nhà trường chăm lo cho đời sống của chị em một cách chu đáo. Trong đời sống hàng ngày đồng chí luôn gần gũi, động viên, chia sẻ với chị em những khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy khi chia tay đồng chí Chiến, cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường đã vô cùng bịn rịn và diễn ra đầy cảm động.

Nhà trường, công đoàn, đoàn thanh niên cũng như tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã có những món quà lưu niệm gửi tặng đồng chí trước khi chia tay. Chúc đồng chí nhận nhiệm vụ mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có những thành tích tốt trong sự nghiệp của mình.

           Một số hình ảnh buổi gặp gặp – chia tay:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 47
Tháng 01 : 1.493
Năm 2022 : 1.493