Sunday, 29/03/2020 - 03:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Cẩm 2

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 1/2020 CHỦ ĐIỂM MÙA XUÂN TÌNH BẠN

Chương trình phát thanh măng non !

Mời các bạn nghe chương trình phát thanh măng non Liên đội  THCS Sơn Cẩm 2!

Kính thưa thầy cô cùng các bạn thân mến !

Trước hết mời các bạn nghe nội dung trang tin của Liên đội

- Các bạn thân mến !

      Trong tháng 12 thực hiện chủ điểm “Uống nước nhớ nguồn”. Lập thành tích chào mừng 75 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2020. Liên đội ta tiếp tục thực hiện tương đối tốt các nề nếp sinh hoạt và học tập quy định.

      Liên đội ta đã phát động phong trào “Học tốt” noi gương anh bộ đội cụ Hồ.  Nhìn chung các Chi đội đã hưởng ứng tốt phong trào này đồng thời đã thu được kết quả

      Đặc biệt ngày 15 tháng 12 năm 2019  Liên đội ta đã phối hợp với Hội cha mẹ học sinh nhà trường  tổ chức cho các bạn đội viên tham gia trải nghiệm các hoạt động 30 năm Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam – thành phố Thái Nguyên với chủ đề: “ Sức mạnh truyền thống, kiến tạo giá trị tương lai” được thể hiện theo tiến trình lịch sử gắn với 8 không gian, mỗi không gian là các hoạt động trưng bày, trải nghiệm tái hiện lịch sử và trình diễn văn hóa dân tộc...

     Chiều ngày 13 tháng 12 Liên đội ta đã tổ chức tham gia dâng hương và chăm sóc di tích lịch sử địa phương Đình làng Thanh Trà – nơi thờ tự sắc phong của Dương Tự Minh – Vị thủ lĩnh thuộc phủ Phú Lương thời nhà Lý.

    Liên đội còn thăm hỏi tặng quà 02 gia đình thương binh tại địa phương đó là:

     +  Ông Lê Văn Hòa, thương binh hạng 2/4 – xóm Táo 2 - xã Sơn Cẩm

     +  Ông Ngô Đức Lộc, thương binh  -  xóm Thanh Trà 2 – xã Sơn Cẩm. 

     Cũng trong tháng 12 tiếp tục thực hiện cuộc phát động phong trào kế hoạch nhỏ, Kết quả: liên đội đã hoàn thành 98 % / tổng số đội viên trong liên đội tham gia.

- Bài hát: Mùa xuân tình bạn – St: Cao Minh Khanh

- Các bạn thân mến !

     Trong tháng 1&2 này với chủ điểm “Mùa xuân tình bạn - Mừng Đảng, Mừng Xuân”. Lập thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 3 - 2. Liên đội kêu gọi các bạn đội viên thi đua học tốt và phong trào Đội bằng các hình thức như sau :

          + Các  chi đội , lớp tích cực thi đua học tập tốt, thực hiện tốt các nề nếp sinh hoạt.

          + Mỗi đội viên đều thực hiện phong trào “Cần kiệm là nếp sống đẹp của thiếu nhi”, phong trào “Hoa thơm dâng Bác”, phong trào “Kế hoạch nhỏ” …

- Các bạn thân mến !

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc Liên đội chúc các bạn dón một cái tết vui vẻ “Lành mạnh, an toàn, tiết kiệm”. Đặc biệt chú trọng việc thực hiện tốt An toàn giao thông, phòng tránh tai nạn thương tích, không tham gia các tệ nạn xã hội, không chơi các loại pháo nổ với bất kỳ hình thức nào, thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường. Đặc biệt hơn là mỗi chúng ta dù vui tết nhưng nhớ đừng quên nhiệm vụ học tập của mình. Đây là thông điệp mà Liên đội và cô Tổng phụ trách muốn nhắc nhở chúng ta trong chương trình phát thanh hôm nay.

Chúc các bạn trong Liên đội ta luôn thực hiện tốt phong trào thi đua học tập, rèn luyện và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Mời các bạn cùng lắng nghe bài hát:

          Bài hát: Em là mầm non của Đảng – ST: Mộng Lân

Các bạn thân mến !

Chương trình phát thanh măng non đến đây là kết thúc rồi.

Cảm ơn thầy cô cùng các bạn đã chú ý lắng nghe !

Hẹn gặp lại trong chương trình lần sau !

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 03 : 288
Năm 2020 : 1.245